Thời gian thi công nội thất văn phòng cần bao lâu? Thời gian thi công nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy các yếu tố đó là gì? Làm thế nào để sở hữu nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi trong thời gian tốt nhất? Tham khảo bài viết dưới đây của Nội thất An Tín để bỏ túi những thông tin bổ ích. 

1. Thời gian thi công nội thất văn phòng

Thời gian thi công nội thất văn phòng thường dao động trong khoảng 7 – 25 ngày.

Trong đó, thời gian thiết kế nội thất văn phòng sẽ kéo dài từ 3-7 ngày, tùy vào độ chi tiết và quá trình thảo luận giữa các bên.

Thời gian sản xuất nội thất kéo dài từ 1-2 tuần, thời gian thi công lắp đặt thường kéo dài từ 3-7 ngày.

Ngoài ra, nếu công trình được thực hiện trên các tòa nhà và có nhu cầu cải tạo, nâng cấp về phần thô, quá trình xin phép thi công sẽ kéo dài 2 đến 3 ngày tùy vào quy định.

2. Báo giá thiết kế thi công trọn gói tại Nội thất An Tín 

Để quý khách dễ dàng hơn trong lựa chọn các phương án báo giá thiết kế thi công nội thất, An Tín mang đến 2 phương thức cơ bản như sau:

# Trọn gói nội thất cho 1 vị trí làm việc (bao gồm bàn – ghế – tủ, tùy loại gói).

Áp dụng gói Siêu tiết kiệm chỉ 2.500.000đ

>>> CHI TIẾT: BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MẪU:

3. Yếu tố ảnh hưởng thời gian thi công nội thất văn phòng

3.1 Diện tích văn phòng cần thi công

Diện tích của không gian có ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian thi công nội thất văn phòng. Bởi văn phòng có diện tích lớn tức là có khả năng chứa nhiều nhân viên và vì thế cần nhiều nội thất hơn. Khi thiết kế đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có sự tính toán tỉ mỉ, mất nhiều thời gian hơn. 

Các thiết bị nội thất cơ bản trong văn phòng bao gồm:

  • Bàn làm việc

Thông số về kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn là: 

  • Chiều dài: 1200mm
  • Chiều rộng: 600mm
  • Chiều cao: 750mm

Doanh nghiệp nên lựa chọn bàn làm việc chất liệu bằng gỗ bởi tính thẩm mỹ và sự bền bỉ, chắc chắn. Hãy lựa chọn Nội thất An Tín để sở hữu những sản phẩm nội thất đạt chất lượng tốt nhất. 

thời gian thi công nội thất văn phòng
Thời gian thi công nội thất văn phòng tiêu chuẩn
  • Ghế văn phòng

Các chất liệu của ghế văn phòng tốt đảm bảo tiện nghi mà doanh nghiệp nên tham khảo như: ghế da văn phòng, ghế có đệm nỉ. Một chiếc ghế đảm bảo các tiêu chí về chiều cao, chất liệu và độ êm là cách để tăng năng suất làm việc của nhân viên. 

thời gian thi công nội thất văn phòng
Diện tích ảnh hưởng thời gian thi công nội thất
  • Tủ tài liệu

Tủ tài liệu là nơi lưu trữ hồ sơ và các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Tủ tài liệu được làm từ các loại chất liệu khác nhau: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, kính… phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng trong các điều kiện và không gian làm việc khác nhau. 

thời gian thi công nội thất văn phòng
Nội thất trong thi công văn phòng hiện đại

Trên đây là những món đồ nội thất cơ bản thi công thiết kế văn phòng của doanh nghiệp. Với diện tích càng lớn thì yêu cầu độ tỉ mỉ, số lượng của nội thất càng nhiều. Vì thế thời gian thi công nội thất văn phòng sẽ lâu hơn. 

3.2 Phong cách trong thiết kế văn phòng

Văn phòng hiện nay thường được thiết kế theo các phong cách thịnh hình như: 

  • Phong cách hiện đại
  • Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển
  • Phong cách thiết kế cổ điển
  • Thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Mỗi phong cách có mức độ thiết kế phức tạp nhất định. Điều này quyết định đến thời gian thi công nội thất văn phòng có dài hay không. Theo đó, thời gian để thi công văn phòng phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển sẽ dài hơn so với phong cách hiện đại, tối giản. 

thời gian thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng phong cách không gian mở

3.3 Nội thất của văn phòng

Văn phòng sử dụng nội thất chất liệu từ gỗ thì quá trình thi công cần nhiều thời gian và sự cẩn thận, tỉ mỉ hơn so với các chất liệu khác. Song nội thất từ gỗ sẽ giúp văn phòng trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. 

thời gian thi công nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng ảnh hưởng thời gian thi công

3.4 Nhu cầu của khách hàng

Tại Nội thất An Tín, chúng tôi thiết kế và thi công dựa trên nhu cầu của quý khách hàng. Với yêu cầu thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi sẽ mất nhiều thời gian thi công hơn. 

4. Quy trình thi công nội thất văn phòng tại An Tín

Quy trình thi công nội thất văn phòng tại An Tín đảm bảo đúng tiến độ và thời gian đã ấn định với khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết và tài năng chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay với Nội thất An Tín thông qua 2 kênh sau để sở hữu dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, giá tốt nhất thị trường:

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 200 555