Thiết kế nhà phố mang đến không gian sống lý tưởng, tiện nghi, thể hiện bộ mặt của gia đình. Nhằm đảm bảo chất lượng công trình, thiết kế nhà phố cần đảm bảo: chất lượng, tiết kiệm mang tính cá nhân hóa. Cùng tìm hiểu công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, uy tín. 

1. Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nhà phố 

1.1 Đơn vị thiết kế, thi công kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công là minh chứng cho năng lực, sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty thiết kế nhà phố uy tín. Điều này cho thấy đơn vị có khả năng duy trì, tồn tại và phát triển tốt trên thị trường. 

Hơn nữa, kinh nghiệm lâu năm giúp công ty có sự am hiểu tường tận về đặc điểm thực tế, nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp thiết kế hợp lý và tối ưu chi phí. 

1.2 Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng

Quy trình thiết kế bài bản, trọn gói và có sự rõ ràng từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công giúp hạn chế tối đa những sai sót, rủi ro. Cũng như bảo đảm tính hoàn thiện của công trình nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Nhằm cung cấp công trình tối ưu từ chất lượng đến chi phí, nâng cao niềm tin của khách hàng, gia chủ nên tham khảo những công ty cung cấp ký kết bằng văn bản minh bạch. Trong quy trình, cần cho thấy sự tương tác giữa kiến trúc sư, kỹ sư và gia chủ, cùng những thủ tục quan trọng để tiến hành thi công.

công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp
Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế đến thi công

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp, HOT 2023

1.3 Đơn vị cung cấp mức giá hợp lý

Mức giá hợp lý là yếu tố không thể bỏ qua khi gia chủ lựa chọn công ty thiết kế nhà phố hiệu quả. Hiện nay, các đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín luôn cung cấp các dịch vụ trọn gói với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng – từ cơ bản đến cao cấp. 

Đây là giải pháp tối ưu về giá cả và nhu cầu. Tại Nội thất An Tín, chúng tôi cung cấp các mức giá từ cơ bản đến cao cấp. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ với mức giá phù hợp nhu cầu của mình. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHI TIẾT

1.4 Chế độ bảo hành trọn gói

Nhằm kịp thời khắc phục những sai sót, hạn chế của công trình, khách hàng nên lựa chọn công ty chế độ bảo hành chính hãng. Đây là giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng và sự hoàn thiện. Các hạng mục thuộc chế độ bảo hành sẽ không phát sinh chi phí khi sửa đổi, nâng cấp. 

Công trình có thời hạn bảo hành ít nhất 1 năm. Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn công ty có đội ngũ bảo dưỡng định kỳ, nhằm kéo dài tuổi thọ của công trình. 

công ty thiết kế nhà phố
Phong cách thiết kế trong nhà phố thịnh hành hiện nay

>>> XEM THÊM: 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Tiểu Cảnh Nhà Phố Đẹp, hợp phong thủy

2. TOP 6 công ty thiết kế nội thất nhà phố hiện nay

Nhà ở là không gian thư giãn thoải mái, cũng như thể hiện bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy, thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, tiện nghi đóng vai trò quan trọng. Nhằm tránh những rủi ro và sai sót, chất lượng cao trong quá trình thi công. Quý khách cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà phố uy tín, chuyên nghiệp. 

Dưới đây là tổng hợp những công ty thiết kế nội thất nhà phố uy tín trên thị trường:

  • Công ty TNHH Nội thất Nam Phú
  • Công ty thiết kế và thi công nội thất Hòa Phát Giá Sỉ
  • Công Ty Thiết Kế Nam Cường
  • Công ty thiết kế nhà phố Nội thất An Tín
  • Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới
  • Công ty Kiến trúc Nhà Xinh
công ty thiết kế nhà phố uy tín
TOP những công ty thiết kế nội thất cho nhà phố hiện nay

3. Vì sao nên lựa chọn công ty thiết kế nhà phố – An Tín?

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong hơn 900 dự án, thực hiện tại trên 39 tỉnh, thành toàn quốc là những con số khẳng định năng lực và uy tín của Nội thất An Tín. Chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng tốt các tiêu chí khi lựa chọn công ty thiết kế nhà phố, mà An Tín còn đem đến những dịch vụ tối ưu với các ưu điểm:

  • Giá thành tối ưu, không phát sinh chi phí

Lợi thế tại An Tín là cửa hàng 1 điểm đến, cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, sản xuất đến thi công. Nhờ vậy, chúng tôi cung cấp mức giá xưởng thực tế cho người mua. 

Ngoài, ra, đối với hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng, Nội thất An Tín cam kết tuân theo mà không phát sinh bất kì chi phí nào. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế, An Tín sẽ hỗ trợ tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu về cả chi phí, chất lượng. 

  • Chính xác từ bản vẽ thiết kế đến thực tế thi công

Sau khi qua kiểm duyệt và thống nhất bản vẽ với khách hàng, Nội thất An Tín tiến hành quá trình thi công đúng thỏa thuận. Cam kết này không chỉ đảm bảo độ uy tín của công ty mà còn hiện thực mong muốn kiến tạo không gian sống lý tưởng cho khách hàng. 

công ty thiết kế nhà phố hiện đại
An Tín – Công ty thiết kế và thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng

Hợp đồng thiết kế và thi công đảm bảo công việc, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia. Đây là nơi quy định tiến độ thực hiện, chi phí và cách thức chi trả chi tiết đối với bên mua dịch vụ. Theo đó, hai bên tham gia hợp đồng phải đảm bảo những cam kết đã đề ra, chịu mọi trách nhiệm nếu vi phạm điều khoản trong hợp đồng. 

  • Cập nhật, báo cáo công việc định kỳ với khách hàng

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, Nội thất An Tín quy định chế độ báo cáo định kỳ theo từng giai đoạn cụ thể. Nhằm giúp gia chủ theo dõi, đánh giá và đảm bảo chất lượng, tiến độ của công trình thi công.

công ty thiết kế nhà phố
Đơn vị thiết kế nội thất trong nhà phố hiện đại, giá tốt

4. Báo giá thiết kế nhà phố trọn gói tại Nội thất An Tín

Trên đây là tổng hợp những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế nhà phố uy tín, cùng những đơn vị thi công chuyên nghiệp trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu so sánh, đối chiếu tối ưu chi phí, Nội thất An Tín cung cấp bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói dưới đây:

HẠNG MỤC THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ
Phong cách ĐƠN GIÁ HẠNG MỤC THI CÔNG
Hiện đại Từ 180,000,000đ Dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất dựa theo diện tích không gian bao gồm tất cả các hạng mục nội thất:+ Nội thất phòng khách

+ Nội thất phòng ngủ

+ Nội thất phòng bếp

+ Nội thất phòng vệ sinh

+ Một số khu vực phụ trợ khác

Cổ điển, Tân cổ điển, Từ 220,000,000đ
Các phong cách khác (Bắc Âu, Tối giản, Wasi Sabi, Indochine…) Từ 200,000,000đ
MIỄN 100% PHÍ THIẾT KẾ ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC GÓI DỊCH TRỌN GÓI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nội thất An Tín thông qua 2 phương thức:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 200 555